Search
วันพฤหัสบดี 2 ธันวาคม 2021
  • :
  • :
Latest Update

แถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี ประจำปี 2562

 

แถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี ประจำปี 2562

วันที่ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 14:00 น.ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี คุณนภัสนันท์ สมบูรณ์ทรัพย์ ในฐานะผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2019 เป็นประธานจัดงานแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี ประจำปี 2562 พร้อมด้วยคุณกรวุฒิ พลอาษา ผู้จัดการ ทั่วไปศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี คุณรภัทร สัญวัชญ์ ร้านเหนือดวง คุณเอกฉัตร. สุนทรหัทยา แช่มช้อย ผู้บริหารระดับสูงสวนไทรโยครีสอร์ท คุณวิระชัย ชะคำรอด. Resort Manager Away Kanchanaburi เทวมัตรารีสอทร์แอนสปา ดร.มนูญศรี โชติเทวัญ ประธานกรรมการบริหารบริษัทเวสท์วันเดอร์จำกัด และคุณลินดา นครชัย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ การแถลงข่าวครั้งนี้นายธนิตย์ จิตนุกูล(ปื๊ด) นายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ,Chara Sosa Miss International 2018 , มอส – น้ำอ้อย ชนะพล Miss Granad Thailand 2018 , แพม -เปรมิกา ปาสิเนตตี้ Miss Grand Thailand 2017 และปลา- ปรภัสสรวร วรสิรินดา Miss Grand Thailand 2014 – 2018 มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

                          คุณนภัสนันท์ สมบูรณ์ทรัพย์ ผู้อำนวยการกองปรกวดมิสแกรนด์ 2019 ได้กล่าวถึงภาพรวมของการจัดการปรกวดฯ โดยปีนี้ได้นำข้อมูลการจัดกาปรกวดฯ ปีที่ผ่านมาใช้เป็นแนวทางการปรับปรุงการจัดการประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2019 โดยการนำชาวกาญจนบุรี ทุกคนร่วมด้วยช่วยกันคัดวรร หาสาวงามมาเป็นตัวแทน เข้ามามีส่วนร่วมเพื่อไปประกวดระดับประเทศต่อไป วัตถุประสงค์การจัดการประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2019 ในครั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และเบ็งเห็นว่าจะเป็นประโยชน์ในการท่องเที่ยว เพื่อสร้างรายได้ให้แกพี่น้องชาวกาญจนบุรี ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะมอบให้กับองค์กรการกุศลทางด้าศาสนา การท่องเที่ยว และการศึกษาในจังหวัดกาญจนบุรีใช้ให้เกิดประโยชน์

แถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี ประจำปี 2562

 

                    การประกวดครั้งนี้ผู้ได้รับคำแหน่งมิสแกรนด์กาญจนบุรี จะได้รับรางวัลมงกุฎระร้ มสายสะพายและเงินสด 100,000.-บาท และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ติดตามการสมัครและข่าวสารได้ที่ เพจ Facebook มิสแกรนด์กาญจนบุรี 2019 พร้อมจัดงานแบะคัดเลือกสาวงามที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมและเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม เพื่อเป็นตัวแทนจังหวัดหาญจนบุรี ไปประกวดเวทีระดับประเทศ Miss Grand Thailand 2019 ซึ่งเวทีงานแถลงข่าว การจัดการประกวด MISS GRAND Thailand เป็นเวทีการประกวดสาวงามระดับประเทศที่ต้องการค้นหา ตัวแทนผู้หญิงไทยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวย ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณ เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Grand Thailand จะเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดเวทีระดับนานาชาติอื่น ๆ รวมถึงเธอผู้นั้นจะมีหน้าที่ในการขับเคลื่อนการืำงานประชาสัมพันธ์การกุศลต่าง ๆ ช่วยเหลือทางสังคมให้กับหน่วยงาน หรือ องค์กรต่าง ๆ พร้อมโอกาสได้เป็นแสดง หรือ ก้าวสู่วงการบันเทิงในลำดับต่อไป ทั้งนี้ผู้สนใจขอรับเอกสารใบสมัครการประกวดหน้าห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 หรือดาวน์โหลดใบสมัครเพื่อส่งใบสมัครในรูปแบบเอกสารได้ที่เพจมิสแกรนด์กาญจนบุรีและสามารถ inbox ขอรับใบสมัครการประกวดได้ที่เพจมิสแกรนด์กาญจนบุรีโดยสามารถส่งใบสมัครได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ชั้น 1 โรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี หรือ Email : missgrandkanchanaburi2019@gmail.com การเปิดรับสมัร สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 โดยการประกวดในรอบตัดสอน จะมีขึ้นในวันที่ 17 มีนาคม 2562 ณ จังหวัดกาญจนบุรี